2cm

Ano pwede inumin ng 2cm para mabilis progress?

7 Các câu trả lời

Yung pamangkin ng asawa ko 2-3 cm lang sya that time na naglelabor na sya, pinalagok sya ng itlog na hilaw ayun bumilis panganganak.

Medrose pinainom sakin ng midwife,kase nung naadmit ako 2-3cm pa lang ako pero grabe na yung paglalabor..taz nanganak na din ako that day

5y trước

Wag ka mainip sis,pag ready na si baby,lalabas din sia,ang iready mo din ay sarili mo,kelangan may sapat kang lakas pag manganganak ka na..

primrose

Pinya

Pineapple juice or fruits, primrose.

Pine appleeeeeee

Pineapple juice at more squats.

2y trước

8l