RASHES

Ano pwede gamot kay baby ko dami kasi niyang rashes yung pinaka effective sana. Almost 2 weeks & 1 day old. FTM here.

RASHES
40 Các câu trả lời

2 weeks din lo ko sis. Nagkaganyan sya sa leeg. Nilagyan po ng In a Rash ng Tinybuds. Ngaun po nag dadry na

Cetaphil po..tsaka maligo araw araw. Ganyan ginawa namin, nawala naman siya. Mas madami yan sa kamay.

Ganyan din sa baby ko pagkalabas sakin, Physiogel nireseta samin. Mejo pricey pero effective naman po.

4y trước

Ganyan din nireseta sa BBY ko subra effective kht my kamahalan .. 2 to 3 days nwala n rushed nya.

Yung ginamit ko sa baby ko dati, lactacyd baby wash. Effective nmn sya, kuminis lalo balat nya.

Wala ako nilalagay, nawawala din naman agad. Mas nai-irritate sya kapag may gamot eh😊

Gatas mopo after maligo. Tas sabon nyo kay baby ay Lactacyd nalang po. Ganyan din po baby ko

Try mo cetaphil gentle cleanser effective po. Yan ang gamitin mong sabon pangligo ky baby.

Normal po yan. Baby acne tawag dyan. Mawawala din yan. Basta po fresh at malinis po siya

breastmilk... kc sa baby ko may ganyan din sya BM lang pinapatak ko.. ayun nawawala...

Gaw gaw po yon pinag gamit ko sa rash ng anak ko ehh effective talga xa.