hirap huminga

ano pwd kung dapat gawin hirap ako maka hinga 27 weeks preggy napo ako .. pa share naman sa nakaranas ng ganitong sitwasyon.

3 Các câu trả lời

Hi mommy. Normal sa buntis ang kapusin ng hininga kasi sa paglaki ni baby naiipit nya internal organs natin including lungs. Ang ginagawa ko lang is drink plenty of water, sit straight, and kapag nakahiga harap sa left side.

inhale exhale mo lang pra marelax ka