ano pwd gawin kung 2 days na di nag popoop ang baby ko ?

13 Các câu trả lời

Hi mga mommy... same here po dati nong breast feed yong baby ko d ako worried kahit aabot 5days kasi normal lang... pero ngayon mix na sya umaabot na minsan 6days... ayoko rin kasi ipa suppository kasi mejo masakit ipasok then a piece of advice po sa mga gumagamit nang infant suppository wag po lage pagamit c baby kasi may side effect yan... nakakahina po yan nang tibok nang puso, so as much as possible let your baby take more fluids tsaka water... maraming salamat...God bless...

Ilang months na si baby? If wala pang six months and EBF, normal po yan lalo na if hindi naman siya irritable. Gawin mo lang yung bicycle exercise, makakatulong din yun para maka poopoo ang baby mo. If nagsosolids na, more fluids and fiber po na food like oatmeal.

Depends mommy sa normal bowel ni baby. More fluids talaga. If it's unusual for 3-5days ask ur pedia. Mine she gave supposotiry. Poop sya agad wala pa 10mins. Not masaket naman if ur scared. Its ok daw to use suppository everytime 3-5days sya di poop.

That's what I was going to ask also.. If purely breastfed pa si baby, nothing to worry about. Minsan inaabot talaga ng ilang araw na hindi ngpopoop si baby. If not, give more fluid intake. Just observe lang na wala syang ibang nararamdaman or hindi matamlay.

Age po ni baby? Formula ba? Sa twins ko, nag constipate si baby girl sa formula nya. And her pedia says dapat everyday ang poop ng below 1 year old. So prune juice po pinainom sa 5 month old ko. Then lagay ng Manzanilla sa tummy nya

8y trước

opo nung 5 month old po pinainom n si baby girl ng prune juice kc constipated xa sa bonna. every other day ang intake nya

Sakin sis 3 days di nagpoop si 7mos.ko. kanina tinry ko lang himashimasin tummy niya nung hapon nagpoop na siya. Di ko lang sure if nachambahan lang. pinapakain ko na kasi ng paunti-unting solids kaya mejo nagworry ako.

Painomin ng madaming water, naexperience ko dati si baby umiiuak n dahil nahihirapan magpoop, what i did is minassage ko ung gilid ng pwet ni baby para di n nya need umere, kusang lalabas yung poop

Yung baby ko dati inaabot ng 5 days nd napopoop. Pero it's normal lang daw sabi ng pedia kong pinsan as long as pag nag poop siya ay madami. Mix kasi padede ko kay baby.

Ilang months na po si baby? If nagsosolids na, more fiber fruits and veggies po mommy pero avoid banana hanggat maari. You can also try oatmeal. Sabayan din ng padede.

8y trước

pwede po ba hinog na papaya?.. 8months npo baby ko