Gamot para sa 2nd trimester

Ano pong vitamins ang para sa 2nd trimester ? Thankyou yung generic lang sana haha

2 Các câu trả lời

Ferrous folic acid, multivitamins at calcium po. Sabihin nyo po sa botika na generic lang at hindi branded. Yung OB ko po, hindi nagrereseta ng branded na gamot, generic name lang ang nilalagay. Nasa sakin nalang kung branded ba bibilhin ko or hindi. Pero much better po na magtanong na rin sa OB.

mahirap magrecommend basta basta kase it is best to consult your OB first. Itanong mo kay OB kung anung pdeng vitamins na generic lang.