Favorite

Ano pong veggies and fruits ang fave ng baby niyo, ang ilang months na siya?

8 Các câu trả lời

kahit anong gulay at fruits fave ng lo ko. 2yo na sya ngayon, talaga fruits at veggies ang pinapakain ko sknya start na mag solid sya para pag lumaki hindi mapili sa gulay at prutas

Kalabasa ung 1st love ni panganay nung ngstart sya magsolid. Ngaun 1yr9mos na sya, brocoli na ang trip..

Three months palang bby ko eh pero sana mahilig sya sa fruits

Potato and broccoli 🥦 🥔 almost 8mos na 😊

10months na baby ko. Fave nya patatas at saging

Patatas, kalabasa tas ubas saging

Banana. 14 months. :)

Apple 20months