Hemerate / Iberet

ANO PONG SUGGESTION NYO PARA TUMAAS NAG DUGO. MABABA PO KASI HEMOGLOBIN KO , EFFECTIVE PO BA ANG HEMERATE F.A? ILANG BESES NYO PO ITO INIINOM AT KUNG KAKAIN POBA MUNA BAGO UMINOM NITO O DAPAT WALANG LAMAN ANG TYAN. TIA.

1 Trả lời

hi ask youre ob po muna kung ano marerecommend nya.