Hemerate FA

Pwede bang uminom ng hemerate FA hanggang 9months, kase hindi na sya reseta saken ng OB ko, mama whiz na kaso walang mabilan sa kahit saan na botica, sa OB ko lang nakakabili tapos lagi pa silang walang stock, 34weeks pregnant na ko laging nahihilo, mababa kase dugo ko, kaya ako nalang nag decide uminom ulit ng Hemerate ..

6 Các câu trả lời

Inform mo OB mo about sa pagkahilo mo. May iba kasing OB na wala na sa prescription yung iron supplement, meron naman na hanggang manganak na continous lang lahat ng gamot. Over the counter drug din ang hemarate kaya kahit san na botika meron nyan. Kung wala naman may ibang brand naman ng iron w/folic supplement.

ako hanggang ngayon 37 weeks naghemarate parin. sabe ng OB ko hanggang sa manganak tuloy lang.

2y trước

thank you po, hmerate nalang ulit icontinue ko,

mamafer po. mama whiz plus unang prescribe sakin tas anemic kaya pinalitan ng mamafer

Yes, okay lang daw namn masobrahan sa henarate kasi need natin un para sa dugo

dapt tlaga tuloy tuloy mo sya hanggang manganak ka.

hi mommy! meron sa mercury nito :)

2y trước

go tuloy mo lang kasi may folic acid siya na may dagdag na iron :) makakatulong sa panganganak natin lalo na sa dugo natin :)