Signs

Ano pong signs ng naglalabor? Thank you po

8 Các câu trả lời

Yung tipong natatae ka ng isang balde mga ganun ka sakit ang feeling . Tapos mayat maya sya jusko parang mahahati bewang mo di muna alam kung ano gusto mong posisyon sa sobrang sakit .. ininduced ako nung nanganak ako saglit lang ako naglabor mga 1hour lang 1pm something tinurukan ako pampahilab tas 2:59pm nanganak nako

Naninigas tyan na may kasamang pananakit un tipong madudume ka na ng sobra .. Ska pag ang interval ng sakit halos minuto nlng ayan nnmn.. May discharge na white na may sipon na may kasamang red na un na ..Wag lng mauunahan ng may umagas na na water ha punta na agad sa ob mo..

pag nag discharge kana ng brown, red and white pag white po observe niyo kung non stop kasi panubigan na un pag ganun

5y trước

ok po salamat.

nasa 50 seconds ung paghilab tapos every 2-3 minutes tapos hilab ulit

5y trước

biglang titigas ung tyan mo kasabay ng pagsakit ng likod balakang mo tapos mapapaire ka talaga

Contractions, then yung interval nya paiksi ng paiksi ang pagitan.

pag mayat maya na sumasakit tyan mo

Kapag mayat maya na yung hilab ng tyan,

pag nahilab na tyan mo .