tooth ache!

Ano pong safe na gamot na pangsakit po ng ngipin para sa mga buntis? Help naman po, kailangang kailangan ko na po ngayon ng sagot! ?

1 Trả lời

Try mo muna magmumog ng warm water na may maraming asin mamsh. Yan din nangyari sa akin nung ikaw 12 weeks ko. Nasa 14 weeks na po ako. Sobrang sakit pero di daw pwede uminom ng antibiotic or pain reliver kaya nagtiis muna ako sa mumog at lagay ng toothpaste kung may butas ang ngipin 😊

5y trước

Paracetamol or biogesic po pinapainom ng oby ko maam