Pagsusuka ng walang tigil

Ano pong pwedeng kainin kapag paulit ulit pong nasusuka. ?

2 Các câu trả lời

ako po never ko po naranasan magsuka or morning sickness when I was pregnant dahil din po sa saging at my nabasa po ako na nakakahelp din po ang saging para maiwasan masuka for me lang po yon depende pa rin po iba iba po mga pregnant dahil din po sa hormones wag lng po sobra medyo nakakatigas po ng popo ang saging ako po 1 to 2 pcs.everyday sana po makatulong😊

After nyo po sumuka wag po muna kayo kumain or uminom ulit. Wait for atleast 30mins po kasi naiinritate pa po sikmura kaya sinusuka lang po ulit. Okay din ang magpapak ng ice nakakaprevent po nang pagsusuka.