Ano pong pwedeng ipang gamot sa Nipples Na Nagsugat dulot ng papa Breastfeed First time mom .

6 Các câu trả lời

right way of latching dapat para less sugat or sakit. If para magamot yung mga sugat2 pa latch lang po kay baby yung laway mismo ni baby kasi nakakagamot jan, ganyan na ganyan ako nung first baby ko ngayon sa 2nd born ko nakuha ko kaagad technic ng latching nya kaya halos days lang yung sugat and sakit ng nipples ko.

ganiyan din ako unang araw palang ni baby may sugat na dede ko, ibig sabihin nun mali yung position at pag latch ni baby sayo. iangat mo yung utong mo saka mo ipasubo sa kaniya para hindi mag sugat ayun ang sabe sakin at iwasan idikit yung ilong ni baby sa dede mo kase baka hindi siya makahinga

same sa baby ko lalaki pa nmn kaya laging gutom tska sakit niya may latch tinuruan ako ng pedia niya kung paano ang tamang position kapag mag papadede ngayun hindi na siya nasakit medyo lng kapg wala siya minsan nasipsip kase hinihila niya haha wala pang isang buwan baby ko

Tiis lang mommy kasi laway at gatas ni baby ang makakapagpagaling, kapag di siya nakalatch lagyan mo yung nipples at mga sugat or crack ng gatas mo din tapos air dry. makakatulong naman para di humapdi. Fighting❣️

nipple cream, bmilk at laway ni baby at aralin po ang tamang latch. kasi kung magheal man nipple mo at mali pa rin ang latch, uulit lang yan also check if may lip/tongue tie si baby.

Wala Po .. Magtitiis kapo tlqaga Ganyan ngyari sa akin ei halos maiiyak Iyak pa Ako halos 2weeks din Ngayon 18Days Old na Baby ko my sakit pero di katulad dati pag dumdede sya