Ubo at sipon ni baby

Ano pong pwedeng inumin ng baby ko na gamot?? Inuubo po kase sya atsaka sinisipon isang buwan lang po sya . Pero sbi kasi ng byenan ko sakin ipainom ko lang sa kanya DISUDRIN . Atska OREGANO kaso ung ubo nya hndi pa naalis 1week lagpas napo

2 Các câu trả lời

check po sa pedia to make sure, sa kung anong gamot ang dapat ipainom kay baby. also yung needed dosage... avoid self medication mommy.😊

2y trước

thankyou po ❤️

Mi pdedehin nyo lang po. Wag po bigyan ng kahit na anu kung hindi po niresita o sinabi po ng pedia.

2y trước

thankyou po ❤️