cough

Ano pong pwedeng igamot sa ubo? 34 weeks pregnant po ako. Salamat sa sasagot.

5 Các câu trả lời

Same tayo sis,,, inom ka maligamgam evry morning,, at lagi kang uminom ng tubig, iwSan tutok sa electicfan,, wag kang mag self medicate mahirap na.... Peru ok na ako ngyon. WLa na ubo ko..

Water at lemon po . Minsan luya po na pinakuluan at kalamansi mix iniinom ko tas kunting sugar.. after 3days nawala ubo at sipon ko 37weeks na po ako ..

Pacheck up ka mommy, may irereseta pong gamot sayo ob mo, iba iba po kasi ang ubo. Merong dry at meron din w/ plema para po sure ka sa iinomin mong gamot

More water intake and Vit C po.

Water water lng po