Mobile legends

ano pong pwedeng gawin sa husband mo pag di tumitigil mag mobile legends? pagkatapos kasing mag ml mag babasketball naman sa court tapos alis ng bahay ganun tas pag gabi ml nanaman. ?

71 Các câu trả lời

ginawa ko nag mobile legends na din aq..wahaha.. kampi kme pag mi free time ..bonding na din nmen...kesa nman mambabae o maging maglalasing.. ok n ung sa games malibang.. pagtapos maglaro un time nman nmen.. kwentuhan..lambingan..hihi