Mobile legends

ano pong pwedeng gawin sa husband mo pag di tumitigil mag mobile legends? pagkatapos kasing mag ml mag babasketball naman sa court tapos alis ng bahay ganun tas pag gabi ml nanaman. ?

71 Các câu trả lời

Hahahaah ako ganto ginawa ko. Nilaro ko ng nilaro hanggang matalo at maubos ang star ayun nadala. Pag snbi ko tama na laro tigil agad sya 🤣🤣😂

naglaro din ako. tapos nung nataasan ko na siya sa rank, kusa na syang nawalan ng gana. problema naman, ako naman ngayon ang laro ng laro. hahaha

5y trước

Hindi ma, nahingi lang pong like. Salamat po.

Maglaro ka din tapos talunin mo siya sa level at rank. Tapos minsan laro din kayo as team mates. Tapos kunin mo card niya, bili ka ng skins.

Ok lang naman yung games.. Kesa naman uminom sila or magsugal or mambabae. Yan lang naman siguro pinakabisyo na pagbigyan na

same na same po ayaw ako tulungan sa gawain same nman kmi nag ttrabaho snabi nya sakin gawain nanay daw un npka immature

Ubusin mo star niya te! Hahaha! Ganyan din kami. Kapag kasama ko siya di siya naglalaro kasi alam niya mangyayari 😂

Buti na lang hindi sya adik sa ml pero palagi kasi siyang busy sa work niya kaya wala na siya masyadong time sakin.

Tawagan mo yung cp na gamit nya 😂 ganyan ginagawa ko sa asawa ko sinasabayan ko pa ng chat para mag-lag 🤣

5y trước

Hello mga ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

ako ginawa ko sis inubos ko credit score para tamadin maglaro. as in sinimot ko talaga. ayun sya na mismo nag uninstall

5y trước

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Hayaan mo lng sis, mas mahrap kung yung asawa mo mas nahihilig sa inom or barkada. Pampalipas oras nya lng yan.