19 weeks pregnant

Ano pong pwedeng gawin pag Makati at mahapdi Ang pwerta? Help nmn po #firstTime_mom

14 Các câu trả lời

Ipa check up mo baka my yeast ka... Para maresithan ka ng pang pregnant... Na experience ko yan pero hindi aq pregnant non gawa sa pag gamit ko ng pills na althea.. Pang 18yrs old to 30yrs old lang pla un eh nagamit ko sya until 35yrs old aq kaya nag ka yeast.. Nag pa check up aq kasi d ko talaga kaya ung kati.. Niresitahan aq 1pc lang nasa 900 plus... Isang inom ko lang nawala at pinalitan ng ob ko ung pills ko... Yong sau since preggy ka need mo ipa check up para maresitahan ka ng tama

hugasan mo mi ng maligamgam yong di gaano mainit, tapos mildsoap yong jhonson yong pure white, kasi ganyan din sakin non, tas wag ka magpanty nang masikip, yong cotton din panty mo mga ilang araw lang din mawawala na yan

ganun din yung naranasan ko ngayun Mami, nagpa Ob na ako dala daw yan ng pagbubuntis dahil prone daw tayo sa mga bacteria and infections 😔

1y trước

ano po nirecommend sainyo mi?

Gamit po kayo ng Ph Care na antibacterial. Ganyan kasi ako, so far ok naman di nangangati saken sana magtuloy tuloy.

natry ko din po yan as in makati pero sa test negative nmn. Naghuhugas ako ng maligamgam na tubig with OB-gyn

na try ko po yan 5 days sobrang kati 17 weeks po ako nun na pregnant maligamgam po pinang huhuhas ko na may asin

pacheck up po. not normal po ang makati at mahapdi na vagina. possible infection po pag ganun kasi

Please consult your OB Gyne. Ako po niresetahan ng vaginal suppository for 7 days. Ok na po ngayon.

pacheck up ka mii. nagka ganyan din po ako nung preggy ako.. at niresetahan ako ng OB na gamot..

sabihin mo agad da ob mo signs ng infection yan masama kay baby.