31week pregnant po ako wala pa po akong check up kahit isang beses at wala den po akong iniinom

Ano pong pwedeng gawen ko may mangyayare masama poba sa baby ko?? Wala den po kase akong turok or kahit ano takot po kase ako pumunta sa doctor

7 Các câu trả lời

Sorry to say this mi ha pero not enough reason po na takot ka sa doctor. Mas matakot ka mi kapag lumabas ang baby mo na may defect dahil sa hndi ka nagpacheck up at uminom ng vitamins. Pedeng pede ka naman sa health center magpa check up if gusto mo talaga. Kawawa ang baby mo.. Baka din walang tumanggap na lying in or hospital sayo kasi wala ka man lang ni isang check up. Be responsible po..wag lang isipin ang sarili..mas isipin ang baby mo.

dapat po nagppacheck up kau kahit sa center ng brgy niyo, kase need din po umiinom ng folic acid at may bakuna po para sa mga buntis , pag wala po kayong check up baka po ung develop ni baby hindi maayos pero sana ok yan pray lang at kumain ng healthy foods pero need niyo na po magpa check up para na din kay baby at sayo, at kapag manganganak ka kailangan may mga record ka ng check up

Hi mi, ikaw lang dn naglagay sa alanganin ng baby mo at sa sarili mo, hindi enough reason na takot ka magpa check up. Anjan naman si health center mga libreng ospital.. Kahit na walang wala kami pinagsisikapan namin makapag pa check up.. my libreng vitamins dn naman.. Pakatatag ka kahit masabihan ka ng di maganda dapt magpa check up kana dpa huli. Ingat kayo

3t trước

dipa den po kase alam ng parent ko na buntis ako

kawawa naman yung baby sa womb di nakapag take man lang ng kahit ano o ilan vitamins. pag po dka pa din nagpacheck up sa ob baka po wala tumanggap sayo na lying in or hospital kapag manganganak ka na, bawal na po manganak sa bahay. kawawa naman yung bata.

kht sa center, mabibigyan ka ng vitamins at bakuna. baket po kayo natatakot sa doctor, mas matakot ka ni isang check up Wala ka . importante po yan hindi lang para sayo pati Kay baby mo.

pedeng birth defect kasi mii sa stage natin may iniinom na tayong folic and.may prenatal checkup na dapat kahit sa brgy center lang po

hala ka mi baka po mapagsabihan kayo nyan once manganak na kayo, dapat po magpacheck up kayo para naman po iyon sa kapakanan nyo at ni baby

3t trước

wag kapo mag overthink pray lang ff okay si baby at wag kadin po matakot magpa check up ihabol mo napo mas pagagalitan ka pag manganganak na walang record