help po pra sa baby ko.

ano pong pwede ko igamot sa leeg ng baby ko dati po ngbabasa basa lng tas may amoy ngaun po nagdudugo n sya. help po pls.

4 Các câu trả lời

Hello mommy. Dahil nagdudugo na mas maganda pacheck mo n po sa pedia. From time to time cotton po na soak sa malinis na tubig ipanglinis mo po and padry mo mam. Soft cloth na tela dapat mam. wag mo lagyan ng polbo baka ma irritate nor ma infect pa po.

3y trước

salamat po

Kahit coconut oil lang po sa mga sugat or rashes pwede na yun sa baby since natural naman siya. Yun lang ginagamit ko sa baby ko since nung maliit pa siya until ngayon

thanks po. npa chck up q na po sya. may cream po na reseta at ok npo sya ngaun. 2days lng ginamot.

Pacheck up nyo na po lalo nagdudugo na.