hello po

Ano pong pwdeng inumin kapag hindi madumi ang buntis mag 3days na kase akong hindi makadumi salamat po sa sagot momsh.

30 Các câu trả lời

Naku mahirap yan sis.. Kaen ka papaya... Muntik ako maospital nun dahil sa constipation... Sobrang hirap nun.. Sana wag mong maranasan... Niresetahan ako ni ob ng senokot safe sya for pregnant before matulog ko sya dapat inumin kasi 8hrs bago sya umeffect... Pero kung kaya mo naman idaan sa papaya or yakult much better..

Water lang po. Normal po ang constipation sa buntis pero mas okay po magconsult muna ksyo sa ob kung concerning na talaga yung hindi nyo pag dumi.

Hahaha ako din ganyan 1st time preggy. Pero pag nainum ako ng folic at multi aun dun lang ako nakakapag pupu. Unlik3 nung di ako nagtitake.

Pure calamansi with water. Anti oxidant din kasi yun. Tapos water lang ng water. Kakain muna ako bago mag calamansi

More fiber intake.. Mg oatmeal ka muna tpos inom mrami water.. Wag ka uminom ng gamot or mga tea

Ksma ang pggng constipated pg buntis momsh...drink a lot of water nalang and mag yakult ka

eat po ripe papaya ❣️ effective po yan pang detoxifies ng mga pagkain sa tyan ❣️

More intake lng po ng water and isama mo po sa diet mo ang gulay at prutas. ☺️

Kain ka oatmeal mommy.. twice a day pampawala ng constipation..

Ako po yakult, 2 times a day.. nakakahelp po sa pag dumi