Hiccups and Movement

Hello! Ano pong pinagkaiba sa feeling ng fetal hiccups sa movements? Minsan nahihirapan ako isipin kung sinok ba yun o galaw nya. Hehehe

4 Các câu trả lời

Yong parang pulso ang dating na constant . Di ba pag may hiccup ka sunod2x yan. While ang sipa is mas malakas xa tapoz ang interval hindi constant. Yan yong feeling ko 😂

Ako din hehehe pero i assume po na pag same lang yung pattern na parang sundot sundot lang baka yun yung hiccups hehe

Pag hiccups parang may suno sunod na tumitibok sa bandang baba ng belly 😊

same huhuhu