Anong pakiramdam??

Ano pong pakiramdam ng manganganak? Sabe sa nabasa ko whole day daw d malikot si baby Sa tummy kapag lalabas na sya is that true ? Kabuwanan ko na Ngayon .at 1st baby kaya curious tlga ako

1 Trả lời

Ako nun oo mej tahimik sya tapos while on labor (na di ko pa alam na nagllabor na ako), bigla syang naglikot.

5y trước

Mamsh kasi di naman pwede ikaw lang magisa pumunta ospital. Pag manganganak ka na, mahihirapan ka na kumilos dahil sa sakit. Kaya kailangan may kasama ka