Random Talks

Ano pong oras kayo natutulog mga inay?

131 Các câu trả lời

Sis mdaLas ko n po nbbasa name nio dto sa app pinaguusapan n kayo ng mga mommies not healthy npo gngawa niong pa like ng palike. Maybe may ibang pa raffle p dyN wag k nlng dto mangulit. Kung gsto po nla i like photos dpat po nagkukusa sila at d ka nangungulit. Kc everyday nag sspam ka sa mga comment. I hope u understand. Sana mabilhan kna ng hubby m ng tv para tigil kna sa pa like...

5y trước

True.. pati ung mj? Nag I DARE YOU pa. 😑😑😑

10pm (catch up kay romina at daniela, social media) 😁 Nakakatulog si Baby either 7pm or 8pm Since 3months old sinanay ko na ng ganong oras tulog. She is now 7months old 🥰

nung 1st 2month ni baby.. sleep nmin ni hubby 9/10 den gcng ng 11 til 4am o 6am😊😊😊 but now is 9 den magpapadede lng den tulog uli.. minsan 8-9am n nggcing c baby..

pag tulog na si baby hehe. around 8 pm tulog na sya and sasabayan ko na gigising sya nv 12 mid dede taska 4 am. the 6am gising na gala na sa labas. 8or 9 tulog ulit😊😊

Ako minsan 10 po maaga pa yun Kse Yung mga anak Yung isa toddler at isa 8months Yung panganay ko pahirapan Matulog Sobrang hyper maaga na yung 10 pag na tulog sila

Madaling araw na😭. Di kasi ako mabilis gumawa ng tulog. Pag lumipas ang antok aun ang tagal bago antukin ulit. Di kasi ubrang matulog ako na gising ung 2 bata

1am.,., kung kelan iidlip na mga mata q tsaka aq ma iihi😣 tapos na namn punta C.R ., bat ganun? Sa gabi ang likot2 ne baby sa tummy tas pag umaga ndi gaano😌

5y trước

Minsan 6am na tsaka ka makaktulog lc ndi na malikot c baby😣😂

3am kapag gising si Baby sa tummy ko, hirap kase matulog naninipa ng naninipa kaya kapag tulog siya ng mas maaga sinasabayan ko narin hahaha

depende eh... kasi medyo hirap ako ngayon matulog simula nagbuntis ako, minsan 1am na ko nakakatulog then 10am na nagigising ..

9pm antok na.. pag higa sabay pindot ng cp 😂 depende kay baby kung dere-deretso tulog ebf kasi e. 3mons baby girl ❤️