BONNA USER

ano pong normal na popo ni baby pag bonna ang milk?and paano po ba gagawin pag isswitch si baby sa ibang gatas??salamat po sa sasagot badly need your answers kasi worried lang po ako kay baby salamat po

1 Trả lời

parang ma yellowish yung pupu nya. if magsswitch ka, paonti onti lang. ung scoop ng luma mas madmi sa scoop ng bago hanggang sa masanay na tyan nya. pag ok na padami dami na over sa lumang gatas. tapos pag ok na talaga, full scoop ng bago. mag aadjust kasi ang tyan ni baby mo sa bago kaya dapat may halo pa din ng lumang gatas nya.