pls comment po

ano pong name ng suppository pinapasak po sa pwet ng baby,1 month old po.. hirap po kasi magpopo. pure formula po sya. nakaka bili po ba nun over the counter? at paano po gawin? boo bo pa ipasok yung suppository? pls comment down po sa nakakaalam.. need lang po namin kasi irita na si baby, iri ng iri walang lumalabas

4 Các câu trả lời

Ilang days na po ba di nakaka popoo si baby? Try niyo po muna rectal stimulation gamit yung rectal thermometer