Better Shampoo/Soap

Ano pong much better shampoo/soap for baby? Yung hindi sobrang pricey but hindi harmful sa skin. Thank you so much po 😊

6 Các câu trả lời

Johnsons, check mo din tinybuds palagi sila may sale at hindi din kamahalan products nila plus organic pa kaya makakasiguro ka safe kay baby.. Suggest ko sana sayo mustela user kasi baby ko kaso pricey talaga pero mii kung gusto mo lang naman itry ang ganda sa skin ng baby.

2y trước

Thank you so much po ❤️

kung hindi nman po sensitive skin ni baby momsh pwede na po ang johnson, yun gamit ni baby ok nman sa kaniya 4months palang siya now nagswitch na ako sa sabon since ok nman daw skin ni baby sabi ng pedia niya... ligo pagkaumaga tapos gabi half bath lang

Aveeno po, mild lang good para sa skin ni baby lalo na kapag maselan ang skin. 😍

you can check cetaphil baby, baby dove and johnsons cotton touch

2y trước

Thank you po ❤️

uni love po mamsh maganda.

Dove