CAS ULTRASOUND

Ano pong month dapat nagiging cephalic ang position ni baby? Nung 18 weeks ko po kasi breech pa siya tas ngayon 24 weeks & 1 day palang daw ako base sa nakita ni doc kanina pero ang bilang ko po talaga is 25 weeks ako now sakto. Need ko po mga opinions niyo po kung okay po ba results ng cas ko hehehe thanks ❣️😊#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

CAS ULTRASOUND
4 Các câu trả lời

actually po walang makakapag sabi kung kelan sila magiging cephalic kasi panay po ikot nila at kung san sila komportable na puwesto don sila. minsan meron iba na kabuwanan na breech pa din si baby kaya ang ending CS.pero pag pray nyo po na sana pag malapit na sya lumabas nasa tamang posisyon na sya.lagi po kayo mag pa tugtog sa may puson nyo para susundan nya.

2y trước

@Ronalyn Mendoza depende po kung san nyo papagawa sa mga ospital medyo may kamahalan sa diagnostic clinic medyo mura.what do you mean po na pwede kahit isa?

pansinin niyo.naman ako huhuhu

2y trước

Thank you pooi

anu po gender ni bsby nio

2y trước

Boy po

up up up