girl o boy sign

Ano pong mga sign kapag girl o boy po ang gender ng baby ko ?

14 Các câu trả lời

Wala naman sa sign yan, ultrasound mo lang talaga malalaman. Ako pag nakakakain ako ng matamis sinusuka ko, kahit gustong gusto kong kumain ayaw naman ng tyan ko. sabi nila baka daw lalaki baby ko kasi di daw ako mahilig sa matamis. pero di naman. girl naman baby ko.

For me, pag magbago itsura mo. Pangit ka magbuntis & hindi kana nagaayos. Ako mommy noon nagaayos ako liptnt mayatmaya powder suklay etc... tapos nung preggy na ako ayon wala nang ganon even suklay nakakatmad. Haha

hnd po totoo mga sign. ultrasound po makakapagsabi ng gender. ako ksi kala ko girl nag expect ako tas nung nalaman ko boy pala. haha buti nlng onti lng nabili kong girly things.

Usually dna accurate ang mga signs nayan nowadays, mgpa ultrasound ka talaga yun ang pinaka mas accurate sa lahat kung gusto mo malaman gender ng baby mo.

Ultrasound lang po makakapagsabi. Depende kasi sa hormones. Sabi sa akin mga ka office work ko parang babae, pero nung nagpa ultrasound ako lalake.

I don't believe sa mga sabi sabi or signs para malaman ang gender ni baby. Only ultrasounds can tell. :)

Sa ultrasound lang po talaga malalaman. hindi po totoo yung mga sign sa gender ng baby.

Wala pong katotohanan ang mga signs. Ultrasound pa din po ang mas accurate.

Wala sa sign mag pa ultrasound ka dun mo malalaman gender ng baby mo

Girl po ang baby ko wala po akong morning sickness