Boost breastmilk

Ano pong mga pagkain ang makaka increase ng breastmilk maliban sa malunggay? I heard energen daw po. Is it true? Thanks po mommies.

4 Các câu trả lời

Effective saken energen 😍 Lage na nga basa ang damit ko sa dami ng breastmilk na natulo eh haha

Tulya momsh. Malakas makapag pagatas yun. Tsaka more sabaw and maligamgam water

5y trước

Sorry to ask po ano po yung tulya? Thank u po 💕

M2 concentrated drink (Malunggay, Okra, Luya). Search in Shopee

Oatmeal mommy and drink ka rin ng gatas kahit bearbrand lang. Tapos damihan mo water mo everyday.

5y trước

Sige po mommy, salamat po