Lab tests

Ano pong mga lab tests ang pinaka importateng gawin , Esp. sa 3 to 4 months of pregnancy, until now wala pa din po nagawa na mga tests sakin like, urinalysis, blood typing etc..... Salamat po sa makakapansin :)

1 Trả lời

CBC, Urinalysis at Hepa B screening po ang mga request na lab test mag 8 weeks pa lang po ako noon. Ngayon 4th month ultrasound po for gender pero hindi pa rin po nagagawa dahil sa ecq. Sabi naman po ni doc, 6th month na daw po ang mga iba pang lab test (fbs, ogtt, etc)