Signs of early labor

Ano pong mga early signs sa pag lalabor Febuary po kasi due ko tas medyo sumasakit na yung puson ko last last week pa, namamaga narin yung paa ko

2 Các câu trả lời

start n po n mkkrmdam kyo ng sudden pain s may puson. . nagreready n s paglabas baby mo🤗🤗 ilakad lakad mo na po ksi lapit ka na mnganak. bsta my kakaibang skit k n nrmdaman padala ka na po s ospital.

Sign of labor pag dinugo kana at pumutok na panubigan mo. Or pwede rin po yung paulit ulit na pag sakit ng tyan mo na parang natatae.