??

Ano pong mga bawal kainin ng buntis??

3 Các câu trả lời

Maaalat, matatamis at softdrinks. Makikisuyo at maglalambing sana ako mommy. Pakivisit naman yung profile ko po tapos pakiLIKE po yung PHOTO ng family ko. Thank you po🥰

Mga maalat, matatamis at iwas softdrinks din. More on fruits and vegetables para healthy

Unpasteurized milk/cheese, raw food like sashimi, some sushi, etc., alcoholic beverages.

5y trước

Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰