Something Privateeeee

Ano pong mas preferred na sex position ng mga hubbies? Na nakakaincrease ng sexual pleasure nila?

13 Các câu trả lời

Try mo ung nasa gilid ka ng bed. Ung girl ung naka higa. Naka baba ung left na paa mo tapos ung isa naka taas. Si partner mo naman nasa taas ng bed ung right na paa nya tapos nasa baba ung left nya. Nakatau sya tapos ayun na 😁.👍👍👍

Cowgirl 😂 yan kadalasan gusto nila.. lalu na marunong ka mangabayo 😂😂 hahaha

Cowgirl momsh. Gusto kasi nila na nakikita tayo magperform on top nila.

5y trước

Di ba delikado un sis lalo pag taas baba tau?

Mas gusto ni hubby nasa ibabaw ako 😂 tsaka pag doggy style 😂

Kabayuhin mo sis..bulungan mo😂😂😂

Sa sala... Favorite ng asawa ko...

Yung nsa ibabaw mamsh...

Nasa top si girl 👌

Cowgirl position

Helicopter.