ENFAMAMA OR ANMUM?

ano pong mas prefer nyung milk sa dalawa? ??

108 Các câu trả lời

Depende sa panlasa mo mamsh, pero mas ok kung choco flavor

If gusto ko ng medyo practical momsh promama... 😊...

Anmum mas ok lasa mamsh. Pero masarap din prenagen.

Anmun po ako noon, Enfamama na ngayon. Mas mura po

anmum po sis .. mas masarap sya for me

Anmum dati plain and chocolate now mochalatte.

anmum masarap tung chocolate at mocha latte

5y trước

Hi mommy. Favor naman po. Palike naman po ng family picture namin sa profile ko. Pretty please. 🙏 Badly need your help po. Thank you and God bless you. https://community.theasianparent.com/booth/168676?d=android&ct=b&share=true

Prenagen choco. Lasang chuckie

5y trước

Ok sis thank you

Anmum choco...pero depende sa panlasa mo un

enfamama po..yan po gamit ko nung buntis ako. 😍

5y trước

Hi mommy. Favor naman po. Palike naman po ng family picture namin sa profile ko. Pretty please. 🙏 Badly need your help po. Thank you and God bless you. https://community.theasianparent.com/booth/168676?d=android&ct=b&share=true