ano pong mas prefer nyo mumsh normal or c section ? why po ? ?

3 Các câu trả lời

normal. mas madaling kumilos after manganak kesa sa cs. need m p dn linisan ang sugat. ang normal no need na lalo n kpg wala nmn tahi .

5y trước

Mam pwede po bang di tahian ang nanganak?

normal is still better mas mabilis gagaling pero may mga case na need i-cs para na rin sa safety ng mother and baby :)