diaper

ano pong mas maganda.. sweet baby diaper o yung playful diaper? tsaka ano po mas mura? mas mura po ba yan sa EQ? tight budget kasi ako kaya naghahanap po ako ng mas makakatipid ako. salamat sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Beybiko diaper mas mura compare to sweet baby. 30 pcs is 165 lang pag medium size pag small ata 125. Maganda naman sya.di ng le leak and di nababasa pwet ni baby wala din rashes..

Maganda po parehas ang sweet baby diaper tsaka EQ. Parehas po mura yan pero maganda ang quality. Nagamit po yan both ng bibi ko.