Myth

Ano pong mararamdaman or sintomas pag bumaba po ang matris habang buntis?masakit po kase singit ko.

2 Các câu trả lời

Only the ultrasound can confirm the status of your placenta. Also baka po need lng rest

4y trước

January ako nag pa ulttasound and normal po placenta wala din po sinabi ang ob kagabi lang to before ako matulog di naman masakit pag gising ko masakit na.

Madalas masakit ang puson pa bababa.. and worse mag spotting ka po

4y trước

Di naman po sumasakit puson ko.singit lang po.