MOTHER IN LAW

Ano pong mararamdaman niyo pag nagpaalam sa inyo yung MIL niyo na kung pwede ba na magka chat yung anak niya at yung yung ex niya para sa isang business, Na alam mong yung babae na yun yung gusto niya para sa anak niya. Ang sakit lang na alam ko na sa kabila ng mga ngiti niya sakin, di parin niya ko tanggap para sa anak niya.

2 Các câu trả lời

business kapal nya kamo pag buhulin mo mother in law pati ex ng asawa mo halatang nag uusap pa yung dalawa

Nasa asawa nyo na yun momsh kung papayag siya. Kung mahal nya kayo syempre tatanggi siya..

5y trước

Ano ba yang MIL mo imbes na ilayo sa pagkawasak ang pamilya nyo parang opposite naman gusto nya..