13 weeks pregnant

Ano pong manngyayari at need gawin pag buntis Ka tapos dinugo ka kasi nakipag sex ka po sa partner mo? Nag aalala po Kasi ako

2 Các câu trả lời

nangyari sa akin yan mhie at 12 weeks. nagpunta kami agad OB. nagka contractions dahil sa orgasm tapos nagka subchorionic hemorrhage. buti active pa din baby ko sa loob. niresetahan pampakapit tapos 1 month no sexual contact. ok naman na at 15 weeks di na naulit ung pagdugo. punta na kayo agad sa OB nyo mhie.

5mo trước

wala ding sumakit sa akin nun mhie. di nga sumakit puson ko. kahit minimal bleeding po hindi daw normal kaya need pacheck up. minsan kase may pagdurugo na sa loob pero kahit spotting wala. antayin nyo na lang din po muna result ng ultrasound nyo para sure.

consult OB due to bleeding. meanwhile, stop sexual contact with partner.

5mo trước

okay po, thankyou po sa advice