Ano po mangyayari kapag di masyadong napapaarawan

Ano pong mangyayari kapag di masyadong napapaarawan si baby? Madalang po kasi ang araw dito samin, minsan late na po sumikat. 2mos po si lo ko

2 Các câu trả lời

For vitamin D po for bone development and yung iba na medyo yellow ang skin ni baby, nakakatulong din para mawala. Ako din po nung time na newborn si baby, hindi masyado mapaarawan kasi maulan nung June. Basta po may pagkakataon pinapaarawan namin. 4 months si baby ngayon, so far ok naman sya.

Magiging sakang ang paa tapos mabagal lumaki ang baby, kelangan kasi sila maarawan para sa bone development nila,