infant milk

Ano pong magndang brand ng milk pra sa newborn? incase lng namn po Pg dpa nalabas ang milk ko pagkapanganak ko..

10 Các câu trả lời

Similac, close yung lasa nya sa gatas ng nanay according sa pedia ni baby. Yan kasi binigay kay baby nung nasa NICU kasi di agad nakapaglatch sa akin, CS kasi.

5y trước

Sa baby ko po similac tummi care,kaya lng parang nahihirapan mag poop ung baby ko. 4 months na po sya this coming feb 23

Madami pong gatas ng pang baby. . Mas maganda daw yung mas mahal. .hehe. .pero kung saan sya hiyang. Yun yung gamitin mo. .

Two weeks before ka po manganak inom ka po ng malunggay capsule atsaka after mo po manganak 2x a day po...

5y trước

Opo mam nagtetake po ako ngyon ng malunggay cap

S26 gold po ginamit ko sa baby ko before kasi super konti lang ng milk supply ko 😪

Frisolac sinabi sa akin ng pedia niyanun

Nan Opti Pro HW

Infamil

Bona

S26