vitamins

ano pong magandang vitamins sa nag bbreastfeed mga mumsh? sobrang payat ko na kasi

5 Các câu trả lời

Sana all payat.. 😊. Wala ako idea mommy.. taba q Kasi. Gusto q pumayat. 52 lng timbang q nun d pa ako buntis. Nag 58 nung nanganak.. until now 6 months na lo. Q. 58 parin.. ☹️☹️

Im taking FERN-D (MULTIVITAMIN) and FERN ACTIV (B COMPLEX) at approved naman po ni OB ko. Safe naman po siya sa preggy at bf mom.

Mamsh seek advise muna sa ob mo or sa.pedia ni baby before taking any vitamins. Kasi hahalo sa milk yan.

hi mommy try mo po ung propan capsule

Obimin Plus DHA