may ubo at halak c baby

ano pong magandang remedy maliban sa gamot. 1month and 3 weeks plsng kasi sya.

may ubo at halak c baby
3 Các câu trả lời

Good sanitation ng room. Proper hygiene ng mga humahawak or kasama ni baby. Matagal na naka-upright position. Breastmilk. Yan po ang mga makakatulong to avoid those 😊

Opo wag muna gamot. Best na consult pedia pa din po. Breastfed po ba? Always kasi sinasabi sakin ng pedia, breast milk lang talaga gamot.