?

Ano pong magandang pampadami ng gatas? si baby ko kase nagliligalig sya pag hindi sobrang dami yung nadede nya kahit meron naman lumalabas umiiyak padin gusto nya yung nalulunod sya sa gatas matakaw na kase 1 month na. suggest naman kayo mga mumsh thankyouuuu

2 Các câu trả lời

Malunggay momsh! It worked for me!!! Pakuluan mu tapos drink it 15-30mins before feeding time. Warm milk din before ako mag sleep para may back up kapag nanghingi sa madaling araw si baby 😉

malunggaaaaay 😀