Sinisipon at walang panlasa at pang amoy

ano pong magandang gamot sa sinisipon... hindi pa po ako makapag pacheck up sa doctor kasi monday pa OB ko magiging available.... natatakot din po akong baka covid virus na to... meron po ba ditong nag postive? Ano pong ginawa nyo? Thank you po sa sasagot... 23 weeks pregnant po ako #advicepls

14 Các câu trả lời

Nag ka ganyan din ako momsh almost 2week may lagnat pa nga, nag suob and drink salabat with calamansi lang. Then nagpaswab test ako thank god negative 😊

Try ka po mag drink ng salabat, calamansi juice or mag honey. Mag gargle ka ng may asin. Or self medication na suob po (hot water na may asin).

Paswab test ka na agad. Wag sa OB mo kasi may symptoms ka, mapapagalitan ka.

Pero try mo more water and rest.. Tsaka kalamansi juice with honey