ano po gamit niyo ointment sa diaper rashes ni baby??

ano pong magandang gamitin sa diaper rashes ni baby?? calamine ointment po gamit ko,,dipo kasi hiyang ni baby ung petrolium jelly #SalamatPoSaSasagot

32 Các câu trả lời

calmoseptine ung nasa sachet..promise un lng nag pagaling sa diaper rash ng lo ko ma try na namin tiny buds, petrolium jelly for diaper rash, fissan, lucas papaw, pero s calmoseptine lng nag take effect ng mabilis.

3y trước

try mo po DRAPOLENE lalagyan nia kulay pink.Un ginagamit ko sa baby pag may rashes.

in a rash from tiny buds mild lang sya yet super effective but you may have to condult your pedia po if severe ang rashes ni lo.

tiny remedies in a rash momsh very effective at safe kasi all naturals at petroleum free #bestmom #rashfree #proven

calmoseptine.lalo po lala ung rashes ni lo mo kng ggmitan mo ng petroleum mainit pa nmn ngaun.lalo po yan mamasa

3y trước

opo yan po gamit ni baby ngaton pero dirin po na tatanggal

drapolene po. kada palit ng diaper nilalagyan namin ng dropolene si baby sa pwet para iwas rashers

petroleum jelly lng po ginamit ko nun momsh🙂 nawala po sya. bsta change diaper lng po every 4hrs

3y trước

dipo hiyang ni baby ung petrolium sissy

drapoline po mam,. mabilis po effect kahit 2 apply lang kita mo kagad nabawasan pamumula nya.

d q dinadiaperan baby q paG nagrarashes noon eh .. tyagaan nga lang sa labas ng lampin😅

zinc oxide Rashfree, reseta din ng pedia ng baby ko sa knya

effective po sa lo ko bepanthen nappy care mom. try nyo po