Whitening secrets

Ano pong magandang gamitin na pampaputi ulit ng kili kili, singit at leeg after mailabas si baby? salamat momshies

14 Các câu trả lời

Natural na babalik unti-unti ang kulay o pansamantalang discoloration sa ating balat. Wag gumawa ng mga bagay o gumamit ng mga produkto na maaaring makapag-palala dito. Ang changes sa ating katawan nung nagbubuntis pa ay unti-unti ring lumabas, like pangingitim sa kung saan-saan, linea negra, stretchmarks, paglaki ng ilong, pamamanas etc... Paglabas ni baby, ganun din... Unti-unti rin babalik ang katawan natin, maliban na lang sa mga permanenteng marka na iiwan ng pagbubuntis. Calamansi na may gatas ay maaaring makatulong 👍

I am trying human nature sunflower oil now. Sana effective. It claims to whiten and prevent stetchmarks, whiten underams, scars and acne marks. Safe naman for pregnant. 2 x a day ko pinapahid.

Natural Po Ang pag itim .ako maputi Po ako at Ang kili kiliko. .pero pag buntis diko mawari Ang itim🤦 ..pagkapanganak Po pumuputi din sya babalik Naman sa dati😊

calamansi dw po advice ni mama.haven't tried it though but ung eldest ko na 11 yrs.old she's doing it at nagla lighten nmn ung kili kili nya

Kusang babalik yan sis ako calamansi lang gamit ko, super itim dati ngayon pumuti na ulit.

Seoul white korea tone up whitening milky cream mumsh try mo

Vitamin e cream sabayan mo ba din ng lemon 😊

Babalik nman po yan pg nanganak n kaio.. :)

Sakin po sobra itim na😫😅

Same tau ng hanap mamsh hays