Family planning

ano pong magandang family planning implant o inject balak ko po kase pagkatapos ng lockdown

13 Các câu trả lời

I'm a former barangay Health worker, and na proved ko laht naman ng family planning method is safe and advisable sa ating mga mommies.. But it depends how will your body and hormones will react to your chosen method.. Merong naka injectable na hiyang s knya pero s iba hindi.. Merong nag papa implant na hindi na eexperience ung 1st 3 months n side effects nito meron namng days p lang after maimplant lumalabas n ung side effects.. Ganon din s kahit anong brand ng pills... Depende tlga s kung paano tatanggapin ng sistema ng katawan natin ung method n pipiliin natin.. Kya madalas nag kakaroon ng misconceptions sa mga family planning methods kapag nakaramdam n ng mga side effects.. Like me.. After giving birth to my twins.. Dahil magkasunod n year lang cla nung panganay ko kya nag take ako ng TRUST PILLS.. honestly grabe effect s akin nun.. Pumayat and natuyot tlga ako.. Kya nag shift ako ng ibang brand ng pills ung LADY Pills, doon namn ako nahiyang at iyun ang naka sundo Kong method for 3 years. Nag stop lang ako kc bawal pla s akin dahil may asthma ako.. Sna makatagpo k ng right and makakasundo ng body and hormones mo n family planning method. Goodluck sayo.

kung kaya po talaga ng calendar method sa CM nalang,kasi ang hirap nadin magtake mg mga hormone pills ngaun dahil sa mga side effects,pregnant po ako ngaun,7 yr.s gap sa panganay ko,4yrs. pills nagstop ako kasi feeling ko di talaga healthy para sakin un pills,matemper kasi ako at pati bata naapektuhan minsan sa temper kaya negdecide ako na magstop na sa pills,kinausap ko si husband at nakicooperate naman sya,ngaun lang nasundan ang panganay namin,meron naman mga vaginal strips na nilalagay before sex para maiwasan mabuntis try to research po,

100% Effective po ba talaga ang inject kaht hnd mag withdrawal? Ayoko na tlaga magbuntis super ka paranoid. May nabasa kasi ako ng buntis pa dn daw sya kht ng painjectable contraceptive sya. Please enlighten me I'm planning to use artifical contraceptive this time po. Salamat

4y trước

Kailangan po ba magwithdrawal kahit naka Depo contraceptive?

Para safe at Walang side effects calendar method nalang po kung regular naman ang mens nyo. Free pa, at Walang chemicals. Sa Bagay sa regular mens lang kasi applicable ang calendar method.

Ang implant po itutusok sa may braso nyo ang alam ko for 3 years po yun. Ang injectable naman need regular po tuloy2 kayo magpainject. Depende din po sa inyo kung ano ang mas convinient.

Depende po sayo mamsh kung saan ka hihiyang. Dati kasi nagtry ako magpills then bigla akong nagbblack out sa sobrang hilo. Then i tried injectable medyo humiyang sakin.

Pills ka nlng nakakatakot ang implant daming nagkakasakit lalo na pag hindi ka hiyang

Inject po, make sure lang po na meron kayong mens bago magpainject🙂

Implant ako for 3years at okay naman sya..

2y trước

kahit po ba makapag release inside ang hubby safe po?thanks po

inject nlang