Milk Brand

ano pong magandang brand ng Milk po para inyo for Toddlers? Nido Junior or Lactum Reliv Now or Enfamil (nit sure sa age frame ng Enfamil tinatamad ako mag search to confirm e 😂) thanks!

6 Các câu trả lời

enfagrow na po pang toddler. medyo pricey nga lang siya. same maker ang enfagrow and lactum. depende pa din saan mahiyang si baby. anak ko okay sa enfagrow, lactum, and nido

Sa mga nabanggit mommy maganda po Enfamil (Enfagrow tawag sa toddler age). Depende pa rin san mahihiyang si baby.

try pediasure,super nagwork sa panganay ko,sobrang lusog,,walang kaaabay na vitamins

reliv now or enfamil. go for higher end na milk. . pediasure is nice din.

If toddler na, try nyo din po Arla fresh milk. :)

Lactum mas masustansya