Breast pump

Ano pong magandang brand ng breast pump? Magkano po kaya? Di ko na kasi Matiis, masakit pag nagpapadede ako. 6 days palang ni baby. Sino din po gumagamit Ng nipple shield? Effective din po ba Yun? Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Hello mommy,check nyo po ung babymama na page tested and proven na po ung pump nila. Eto nabili ko mommy last month po. Im using unimom forte single electric pump from 2,500 down to 1,250 nlng po. electric na po xa so mas mabilis in just 8minutes nka 6oz po ako pero dpnde pa rin po un sa milk supply nyo..

Hi mommy, personally used Motif Duo, Medela, Lansinoh, Imani, Spectra, Unimom. But hiyangan po kasi ang pump mommy. Pero meron naman available option na mag rent muna para alam mo kung hiyang ka or hindi. For manual pump, I highly recommend Medela Harmony. 💛